Bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm vắng khách thời dịch COVID-19


 • Dịch COVID-19: Dừng toàn bộ xe hợp đồng trên 9 chỗ đi, đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh


  Dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 30/3 đến hết ngày 15/4/2020.
 • Dịch COVID-19: Cần Thơ tạm dừng 4 tuyến xe buýt liên tỉnh  Dịch COVID-19: Cần Thơ tạm dừng 4 tuyến xe buýt liên tỉnh


  Sở Giao thông Vận tải Cần Thơ quyết định tạm dừng 4 tuyến xe buýt liên tỉnh, đồng thời giảm 50% số chuyến xe buýt nội ô thành phố để phòng chống dịch COVID-19.
 • Hà Nội trong ngày đầu tạm dừng toàn bộ hoạt động xe buýt  Hà Nội trong ngày đầu tạm dừng toàn bộ hoạt động xe buýt


  Sáng 28/3, toàn bộ xe buýt trên địa bàn TP Hà Nội đã tạm dừng hoạt động, dự kiến đến hết ngày 15/4. Bên cạnh đó, các hãng taxi, xe hợp đồng khi hoạt động không được dùng điều hòa, phải hạ kính, bắt buộc tài xế, hành khách phải đeo khẩu trang, tiến hành khử khuẩn trước và sau khi đón trả khách.
 • Hà Nội tạm dừng toàn bộ hoạt động xe buýt đến ngày 15/4  Hà Nội tạm dừng toàn bộ hoạt động xe buýt đến ngày 15/4


  Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo chống dịch COVID-19 chiều 27/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động xe buýt đến ngày 15/4/2020. Đối với các loại xe taxi và xe hợp đồng, yêu cầu: Không dùng điều hòa, hạ kính, bắt buộc đeo khẩu trang đối với lái xe và hành khách, khử khuẩn trước và sau khi đón trả khách. Các trường học, cơ sở dạy nghề tạm thời không tổ chức cho học sinh đến trường dưới mọi hình thức.
 • TP Hồ Chí Minh tạm dừng phương tiện chở khách công cộng, cấm nhân viên y tế rời thành phố  TP Hồ Chí Minh tạm dừng phương tiện chở khách công cộng, cấm nhân viên y tế rời thành phố


  Từ tối 26/3, nhân viên y tế sẽ không được rời khỏi thành phố, tạm dừng phương tiện vận chuyển hành khách công cộng, cấm tụ tập trên 20 người, người dân không ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết… là những chỉ đạo của lãnh đạo TP Hồ Chí Minh để “cắt” sự lây lan của dịch COVID-19 trong “hai tuần vàng”.


 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *