Cầu thủ hay nhất ĐNÁ 2019: Quang Hải đấu Chanathip


Với màn trình diễn ấn tượng trong năm 2019, Quang Hải đã được điền tên vào danh sách đề cử giải Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á cùng với Chanathip Songkrasin.

Quang Hải được đề cử giải “Cầu thủ nam hay nhất” cùng với Chanathip

Đây là 1 trong những hạng mục giải thưởng được quan tâm nhất của lễ trao giải AFF Awards 2019, sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8/11 tới. Theo đó, Quang Hải là 1 trong 2 cầu thủ đã được đề cử cho giải “Cầu thủ nam hay nhất Đông Nam Á”. Đề cử còn lại là tiền vệ của đội tuyển Thái Lan, Chanathip Songkrasin.

Quang Hải hiện là Đương kim QBV của Việt Nam. Sau thành công vang dội trong năm 2018, tiền vệ của Hà Nội tiếp tục gây ấn tượng trong năm 2019 khi có đóng góp lớn vào thành công của ĐT Việt Nam cũng như CLB Hà Nội, đội bóng đã giành cú đúp danh hiệu ở Việt Nam và tiến sâu ở AFC Cup.

Với Chanathip Songkrasin, tiền vệ này thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Consadole Sapporo ở J-League 1. Tuy nhiên, trong màu áo ĐT Thái Lan, Chanathip chưa để lại nhiều dấu ấn. Vì vậy, giới chuyên môn đánh giá khá cao cơ hội giành chiến thắng của Quang Hải ở lễ trao giải sắp tới.

Khá đáng tiếc là trong danh sách đề cử rút gọn của AFF Awards 2019, Văn Hậu không có tên. Ở hạng mục “Cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á”, 3 cầu thủ được đề cử là Lugman Hakim (Malaysia), Shamsudin Suphanat Muenta (Thái Lan) và Fabian Andres Monge (Australia). Ở giải thưởng này cách đây 2 năm, Văn Hậu đã được vinh danh.

Ở hạng mục “Cầu thủ futsal hay nhất Đông Nam Á”, Trần Văn Vũ được đề cử cùng với Mohd Khairul Effendy B. Mohd Bahrin (Malaysia). Ngoài ra, tuyển Futsal Việt Nam cũng được đề cử giải “Đội tuyển Futsal của năm”.

Cau thu hay nhat DNA 2019: Quang Hai dau Chanathip

HLV Park Hang-Seo tranh giải “HLV bóng đá nam hay nhất” với Tan Cheng-Hoe

Ở hạng mục “HLV bóng đá nam hay nhất”, HLV Park Hang-Seo sẽ tranh giải với Tan Cheng-Hoe (Malaysia). Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung được đề cử giải “HLV bóng đá nữ hay nhất”.

Ngoài ra, ĐT Việt Nam cũng sẽ có 3 cầu thủ được lọt vào đội hình tiêu biểu của năm gồm: Quang Hải, Quế Ngọc Hải và Văn Lâm.

Theo lịch, lễ trao giải AFF Awards 2019 sẽ diễn ra tại khách sạn Marriott vào ngày 8/11 tới. Đây là sự kiện diễn ra 2 năm một lần nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật nhất của khu vực Đông Nam Á.

VietBao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *