Giáo viên vay tiền online,​ nhiều đồng nghiệp bị “khủng bố”


Nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ.

Nhiều giáo viên và cả thầy Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, Cà Mau)  liên tục bị “khủng bố” vì một giáo viên của trường này vay tiền onlile.

Vào ngày 24/10, nhiều giáo viên Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm có đơn trình báo đến Công an TP Cà Mau đề nghị điều tra, làm rõ việc họ bị “khủng bố” đòi nợ. Cụ thể, trong những ngày qua, có nhiều người gọi điện vào số điện thoại cá nhân của họ để đòi tiền một đồng nghiệp dạy cùng trường là cô L.T.T.L. Đặc biệt, trên 1 tài khoản facebook còn đăng hình ảnh của các giáo viên này và nói họ là đồng lõa, không chịu trả nợ đã vay. Việc này đã làm ảnh hưởng đời sống và danh dự của người giáo viên.

Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm.

Theo ông Thi Văn Trí, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lý Văn Lâm, ban đầu có một số thầy cô bị làm phiền với nội dung cô L. thiếu tiền chưa trả, kêu cô trả tiền. Sau đó, bản thân ông cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại.

Được biết, gia đình cô L.T.T.L. làm ăn bị thua lỗ dẫn đến nợ nần. Vợ chồng cô ly dị, trong lúc nuôi con nhỏ gặp nhiều khó khăn cô L. đã vay tiền qua một số trang mạng và ứng dụng trên điện thoại.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc./.

Giao vien vay tien online,�9 nhieu dong nghiep bi �Skhung bo�

Làm giả sổ “bệnh động kinh” để đối phó pháp luật khi cho vay nặng lãi

VOV.VN -Để đe dọa con nợ, đối tượng Tú còn có một quyển sổ chữa bệnh động kinh giả để đối phó với cơ quan pháp luật.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Từ khóa

vay nặng lãi khủng bố đòi nợ cơ quan công an vay tiền online

VietBao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *