Hải Phòng cũng xuất hiện nhóm ăn xin bôi mặt đen “quái dị” xông vào nhiều nhà dân


Tay cầm đầu, gà, mặt mũi bôi đen, những người mặc đồ đen xông vào nhà dân ở Hải Phòng xin tiền. Không xin được, chúng quay ra nhổ nước bọt, vẩy nước lạ vào người khác, tấn công chủ nhà… khiến phụ nữ, trẻ em sợ hãi, hoang mang.

Sự xuất hiện của nhóm người mặc đồ đen, bôi mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích gõ cửa nhiều nhà trên địa bàn TP. Hải Phòng đang gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Nhiều thành viên đã chia sẻ trên mạng xã hội, xác nhận mình và người nhà đã bị nhóm người “quái dị” kia tấn công.

Hình ảnh gã ăn xin bôi mặt đen, tay cầm đầu gà đến từng nhà xin tiền được người dân chia sẻ

Một facebooker chia sẻ lại: “Hơn cả ăn cướp, chiêu trò của bọn nó là bôi đen hết mặt, mồm ngậm hai quả gì đó cho tều mồm ra để khó nhận diện, tay cầm cái cổ gà với mấy xiên thịt, lao thẳng vào nhà người ta xin tiền. Nhà nào chỉ có phụ nữ, trẻ con hoặc bà già ở nhà thì xác định luôn. Xin tiền không cho là nó sẵn sàng lào vào đánh người ta ngay lập tức…”.

Nick Vũ Ánh cho biết: “Nhà mình ở đường Bồ Đề, xã Thủy Đường (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) bị một đối tượng mặc đồ đen vào nhà. Tại đây, hắn không xin tiền mà tự ý cầm ghế, chắn lối đi lại của hai mẹ con; thậm chí còn trừng trừng mắt nhìn, không cho ai đi qua. Chưa dừng, hắn còn đập nhẹ đầu gà vào người mình. May sao có mấy anh hàng xóm xuất hiện, hắn mới bỏ đi”.

“Ăn xin thật hay không thì chưa biết nhưng nhóm này chia nhau hoạt động khắp nơi cùng một lúc, gây sợ hãi cho trẻ nhỏ. Chiêu trò của họ là bôi đen hết mặt, mồm ngậm 2 quả gì đó cho tều mồm ra để khó nhận diện”, một nick nhận định.

Hôm qua (ngày 3/12), thông tin chia sẻ từ facebook N.N cho hay: “Mọi người cảnh giác nhé, nhóm mặc đồ đen này đi đến Vĩnh Bảo (Hải Phòng) mình rồi”.

Dù hiện chưa ghi nhận trường hợp nào bị nhóm người lạ mặt này làm hại nhưng sự xuất hiện và hành vi của chúng khiến người dân hoang mang. Họ bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ nhân thân và mục đích của nhóm đối tượng trên.

Phía chính quyền huyện Thủy Nguyên, An Lão, Vĩnh Bảo cho biết hiện chưa nhận được phản ánh trực tiếp nào từ người dân về việc này. Tuy nhiên, chính quyền sẽ kiểm tra và xác minh lại thông tin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *