Tên sát nhân giết hại trên 50 người, quăng thi thể xuống kênh rạch đầy cá sấu


Kẻ giết người hàng loạt Devender Sharma. Ảnh: CNN

Theo kênh CNN, từ năm 2002 đến năm 2004, tên Devender Sharma đã bị kết tội giết hại 7 người lái xe taxi và nhận án tù chung thân tại thành phố Jaipur miền Bắc bang Rajasthan.

Sau 16 năm ngồi tù, hồi tháng 1/2020, tên sát nhân 62 tuổi này đã được phép ra ngoài trong vòng 20 ngày. Tuy nhiên, khi hết thời hạn ra ngoài và phải quay trở lại nhà tù, Sharma đã không có mặt.

Ngày 29/7 – khoảng 6 tháng sau khi tên Sharma bỏ trốn, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ hắn tại thủ đô Delhi, khi hắn đang ở cùng một góa phụ.

Khi được thẩm vấn, Sharma thú nhận mình đã vi phạm quy định và không có kế hoạch trở lại trại giam. Cũng trong đợt thẩm vấn lần này, Sharma đã tiết lộ thêm chi tiết về những tội ác trong quá khứ.

Tốt nghiệp đại học và lấy bằng cử nhân về dược phẩm cổ truyền Ấn Độ, Sharma quản lý một phòng khám tại một bệnh viện ở bang Rajasthan suốt 11 năm. 

Sau khi bị lừa đảo mất khoản tiền lớn, Sharma đã tham gia vào đường dây bán xi lanh khí giả. Tên này cũng dính líu tới đường dây ghép thận bất hợp pháp và bị bắt vào năm 2004.  Theo cảnh sát Ấn Độ, Sharma thú nhận có liên quan đến trên 125 ca cấy ghép bất hợp pháp, với mỗi lần kiếm được từ 6.680 USD đến 9.350 USD.

Tên Sharma cho biết hắn cùng những kẻ khác trong băng nhóm thực hiện các phi vụ giết người ở bang Uttar Pradesh. Chúng đã thuê taxi và sau đó giết chết người lái xe khi đến những nơi hẻo lánh.

Chúng vứt xác những người lái xe này xuống một vùng kênh rạch toàn cá sấu. Chính vì lẽ đó mà thi thể những nạn nhân xấu số không được tìm thấy. Sau khi sát hại các nạn nhân, Sharma bán những chiếc ô tô và thu lời 270 USD/chiếc.

Sharma thú nhận là kẻ đứng đằng sau vụ giết hại trên 50 người lái xe taxi. Tuy nhiên, cho đến giờ, hắn mới chỉ bị kết án với tội danh giết một vài người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *