Video highlight trận Malaysia – Indonesia: Đôi công hấp dẫn, siêu phẩm mở khóa


(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Malaysia – Indonesia, bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á) Malaysia được đánh giá cao hơn Indonesia. Hơn nữa, nếu thắng thì “Hổ Malay” còn có cơ hội rất lớn để leo lên vị trí thứ 2 bảng G.Sự kiện:

World Cup 2022

Malaysia có lợi thế sân nhà và phong độ vượt trội. Chẳng những thế, đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe còn có động lực tuyệt vời đến từ lịch thi đấu. Ở lượt đấu này, UAE nghỉ thi đấu còn Việt Nam và Thái Lan đại chiến ở Mỹ Đình. Vì thế, “Hổ Malay” thậm chí còn có cơ hội để leo lên vị trí thứ 2 tại bảng G.

Malaysia (áo vàng) chiếm thế chủ động trước Indonesia

Với động lực như thế, không ngạc nhiên khi Malaysia là đội chiếm thế chủ động ở hiệp đầu tiên. Một vài cơ hội được đội chủ nhà tạo ra trong những phút đầu trận. Tuy nhiên, chính Indonesia mới là đội có cơ hội rõ rệt nhất. Phút 20, Haryadi bên phía Indonesia có tình huống đối mặt với thủ môn Khairulazhan Khalid nhưng lại không tận dụng được.

Bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, Indonesia đã phải ôm hận sau đó. Phút 30, Safawi Rasid thực hiện cú đá phạt vô cùng hiểm hóc, hạ gục hoàn toàn thủ môn Ridho để mang về bàn mở tỷ số cho Malaysia. Những phút sau đó, đội chủ nhà chơi chậm lại, còn Indonesia tạo ra những cơ hội tuyệt vời nhưng đều bỏ lỡ. 1-0 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Tỷ số H1: Malaysia 1-0 Indonesia

Ghi bàn

Malaysia: Safawi Rasid 30″

Đội hình thi đấu

Malaysia: Khairulazhan Khalid, Aidil Zafuan Abdul Radzak, La”Vere Corbin-Ong, Shahrul Saad, Nor Azam Abdul Azih, Mohamadou Sumareh, Akhyar Abdul Rashid, Syahmi Safari, Brendan Gan, Safawi Rasid, Saymer Kutty Abba

Indonesia: Ridho, Otavio, Fajrin, Basna, Adsit, Siswanto, Pradana, Maulana, Haryadi, Ichsan, Nwokolo

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-highlight-tran-malaysia-indonesia-doi-cong-hap-dan-sieu-pham-mo…Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-highlight-tran-malaysia-indonesia-doi-cong-hap-dan-sieu-pham-mo-khoa-c9a744578.html

VietBao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *